Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Licogi Building, đường Phan Đăng Lưu

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Đồng thời, Licogi Building cũng đem đến bầu không khí nhộn nhịp thường ngày của mọi khách hàng, là đặc điểm của phong cách hiện đại, an toàn mà vẫn không hề kém phần nhiệt huyết, hứng khởi. Như vậy tính đến thời điểm hiện nay, gần 2400m2 diện tích văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building cũng được tiêu thụ chỉ sau 2 tháng tòa nhà được giới thiệu ra môi trường. Cao ốc văn phòng cho thuê trung tâm quanh khu vực quận bình thạnh từ trước đến nay luôn được xem là một trong số những điểm nóng của thị trường văn phòng cho thuê TP Hồ Chí Minh.

Nằm nằm ở ngay mặt tiền rộng 35m, cách con đường Phan Đăng Lưu chỉ khoảng 20m giúp cho các diện tích văn phòng bên phía trong văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building luôn có được một bầu không khí thanh bình do không nằm sát mặt đại lộ. Thiết kế không khí mở, tất cả diện tích mặt bằng văn phòng đều tiếp xúc với năng lượng tự nhiên giúp nơi làm việc luôn thông thoáng, mát mẻ. Tọa lạc tại trước mặt đường Phan Đăng Lưu – địa điểm giao thông thuận tiện, tham gia các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tên Licogi Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2.400 m2
Diên tích trống: 70 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Thử giám sát, nếu dùng số tiền tương đương để đầu tư vào văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building, khách thuê sẽ có khả năng phải đối mặt với việc bỏ trống văn phòng nhưng vẫn phải chi ra một khoản phí duy trì, điều hành hàng tháng… Trong tình huống này, chưa kể tới việc tiết kiệm chi phí chi phí mà việc giữ khả năng thuê cũng gặp nhiều gian nan. Tỷ lệ lấp đầy trung bình toàn thị trường văn phòng cho thuê đạt tới mức 79,8%, tăng 1,1 điểm xác suất so với quý trước. Chính nhờ địa điểm thuận tiện này, Licogi Building – cao ốc quy mô hàng đầu trung tâm quận bình thạnh sẽ là lựa chọn lý tưởng của những khách thuê tới từ các quận xung quanh kể trên.

Chủ đầu tư nào muốn thắng lợi phải thâu tóm được thị hiếu của khách thuê, và trong thực tế cho thấy nhiều chủ tòa nhà đang điều hòa dòng sản phẩm để bắt kịp Xu thế. Có thể xem, diện tích mặt bằng sàn văn phòng quận bình thạnh này cũng mở ra khả năng thuê diện tích kinh doanh lợi ích cho những thương hiệu du lịch, thời gian, cafe của doanh nghiệp. Cao ốc được xây dựng trên khu đất rộng trên lớn, quy mô 8 tầng lầu, với 2400m2 diện tích mặt bằng văn phòng đẳng cấp, cùng tập hợp tiện ích hoàn thiện, đáp ứng tất cả khu nghỉ ngơi thư giãn, khu dạo bộ xanh mát, ngập tràn thiên nhiên.

Đáng chú ý, cao ốc nằm ngay mặt đường rộng 20m, gần 3 cây cầu lớn Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ nên việc dịch chuyển vào nội thành và các quận sát bên trở thành thuận tiện. Cao ốc có quy mô 1850m2 được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên thiên nhiên lên tới 2,3 ha của khu vui chơi công viên. Trong tình trạng diện tích mặt bằng đất tại khu vực trung tâm quận bình thạnh trở nên thu nhỏ, việc sở hữu một diện tích mặt bằng văn phòng quận bình thạnh trong trung tâm thành phố có lẽ rằng là mong muốn của vô số chủ doanh nghiệp.

error: Content is protected !!