Tại TNR GoldSeason, cư dân sẽ trải nghiệm phong cách sống NewYork

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Đại diện Sở Kế hoạch đầu tư cho biết thêm TP.HCM đã có văn bản xin chủ ý Chính phủ về thông tin này. Với các công trình xây dựng giao thông quan trọng nêu trên, sau này không xa, khoảng cách giữa khu Tây Bắc với nội khu thành phố sẽ thông liền và rút ngắn thời điểm. Nhưng điểm giao thông này hiện nay đang quá tải nên đã ảnh hưởng lớn đến sự đi lên kinh tế tài chính của cả vùng, bao gồm có Q12.

Trên cơ sở kiến nghị không sẽ đầu tư văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà VietcomReal Building của Emaar, Bitexco và Emaar đã ký thỏa thuận kết thúc Liên danh vào ngày 18/10/2016. Vì theo hồ sơ nhu cầu được duyệt, thời điểm thực hiện dự án là đến năm 2030. Trước đây, hàng loạt dự án BĐS lớn cũng được chính quyền TP.HCM phê duyệt nhằm tạo bộ mặt đô thị cho địa điểm Tây Bắc thành phố.

Giai đoạn 2, các căn hộ tại Mermaid Seaside có giá dao động từ 1,5- 2 tỷ/căn tùy diện tích. Công viên nội khu được ví như lá phổi xanh của dự án với hơn hai mươi ích lợi chung khác biệt sẽ đem lại cho cư dân một bầu không khí xanh, chất lượng và an ninh. Vị trí là nhân tố đầu tiên.

Dự kiến thời điểm xây dựng trong 2 năm 2017-2019 với tổng mức đầu tư 1.047 tỷ việt nam đồng. Với những chất lượng vàng mà khu đô thị sinh vật chất lượng cao giữa lòng thủ đô này đem lại, không ít khách thuê đắn đo về mức giá bán của không ít căn căn biệt thự bên hồ. Tuy nhiên chiến lược hợp tác với ai chúng tôi chưa tồn tại.

Khó khăn lớn nhất của tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ là công tác đền bù, giải phóng diện tích bởi nó ảnh hưởng đến quy trình thực hiện. Từ đó, HoREA kiến nghị: Giao cho Sở Tài chính là đầu mối chủ trì tất cả công tác thuê bộ phận chăm sóc xác định giá đất; sắp content trình Hội đồng thẩm định giá đất thành phố quan tâm đến quyết định giá đất chính xác để định vị tiền dùng đất dự án. Do liên danh với công ty lớn Bitexco là Công ty Emaar Properties PJSC đến từ Dubai đã rút khỏi dự án khu đô thị Thanh Đa – Bình Quới, nên hiện UBND TP.HCM đang trình Thủ tướng Chính phủ quan tâm đến “số phận” siêu dự án này.

nguồn Tin tổng hợp

error: Content is protected !!