Những ưu điểm nổi bật khi sở hữu Condotel tại dự án Aloha Phan Thiết

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Với lợi nhuận cam kết từ dự án Aloha Phan Thiết thấp nhất 10%/năm trong 3 năm của chủ đầu tư và còn nhiều cam kết cho những năm tiếp theo với chính sách 75/25 giúp khách hàng tự tin vào đầu tư dòng Condotal này sẽ đầu tư sinh lợi cao thay vì đầu tư vàng hay chứng khoán. Aloha Beach Village là nơi thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên ưu đãi với nét hoang sơ mà vùng biển Thuận Qúy là một trong những địa điểm còn sót lại ít nhất nhất hiện nay.

Valencia Riverside là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu khung cảnh sông nước nên thơ ngay giữa lòng trung tâm TPHCM náo nhiệt khiến cho con người cảm giác không gian trở nên thanh bình. Dự án Valencia Riverside được quy hoạch nằm trong một khu biệt lập được bảo vệ 24/7 với những mảng xanh bao quanh căn hộ tạo nên một không khí trong lành và xanh mát.

Chính vì thế, nơi đây sẽ là một địa điểm lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua để cùng gia đình tận hưởng chỉ có tại Aloha Phan Thiết để cảm nhận được bãi biển trong lành, gió biển với hương vị mặn đặc trưng giúp quên đi căng thẳng, mệt mỏi.

Những ưu điểm nổi bật khi sở hữu Condotel tại dự án Aloha Phan Thiết

Chính sách lợi nhuận Condotel tại dự án Aloha Phan Thiết lên đến 75%

Một trong những nét nổi bật khi nói đến dự án Aloha Beach chính là dòng sản phẩm căn hộ Condotel thu hút giới đầu tư quan tâm bởi những chính sách ưu đãi và chế độ nghĩ dưỡng tuyệt vời. Không những được sở hữu căn hộ Condotel để đầu tư sinh lợi nhuận mà còn được nghĩ dưỡng 20 ngày/năm miễn phí để tận hưởng phong cảnh hữu tình và bãi tắm hấp dẫn khách du lịch nhất. Với chính sách sở hữu vĩnh viễn chính là ưu thế nổi trội của Condotel Phan Thiết so với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng khác có thời gian ngắn hơn.

Những ưu điểm nổi bật khi sở hữu Condotel tại dự án Aloha Phan Thiết

Sở hữu lợi thế có diện tích kéo dài 27 km bờ biển bao quanh những vịnh đẹp nhất tại khu vực có cảnh bình mình đẹp nhất Việt Nam chính là điểm thu hút khách du lịch đến với dự án Aloha Beach Village ngày càng đông đúc. Một không gian sống trong lành với các bãi biển ngập tràn nắng ấm khi ngắm nhìn từ các resort cao cấp đầy đủ tiện nghi như đưa con người gần gùi lại với thiên nhiên. Nơi đây còn là nơi lưu trú tuyệt vời của các du khách nước ngoài đến làm việc tại các Condotel cao cấp được chủ đầu tư hợp tác cho thuê cùng chia lợi nhuận với chủ nhân với mức lợi nhuận lên đến 75% trong năm thứ 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

error: Content is protected !!