MÂY Plaza Building cho thuê văn phòng quận 3, Võ Văn Tần

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Nhiều dự báo cho rằng, bước sang năm 2017 văn phòng cho thuê quận 3 giá tốt sẽ tiếp tục là một trong số những phương thức “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư chi tiêu. Cùng với sức nóng của rất nhiều trước kia, ngay sau Tết Nguyên đán 2017, nhiều doanh nghiệp lớn môi giới nhà đất khu vực quận 3 cũng rầm rộ ra mắt vô số cao ốc văn phòng văn phòng mới xây. Thị Trường văn phòng cho thuê quận 3 hiện đang có khả năng cung cấp phong phú, dồi dào.

Đáng chú ý, trong đó có 1 tầng trung tâm thương mại – phục vụ và 1 tầng giành riêng cho sinh hoạt hiệp hội cộng đồng có thang máy riêng, được mang lại tất cả các tiện ích làm việc nguy cấp cho khách thuê tại cao ốc văn phòng như: ngân hàng, siêu thị, khu vui thư giãn, quán ăn, cafe,…. Với giá thuê hợp lý cùng diện tích các văn phòng cho thuê hoạt bát theo nhu cầu khách hàng, MÂY Plaza Building chính là chọn Gia Công cho công ty lớn. Đó là khẳng định của thay mặt đại diện ban quản lý khi cao ốc văn phòng MÂY Plaza Building tiến hành thành lập khai trương chào thuê.

Tên MÂY Plaza Building
Địa chỉ: đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 11 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 720 m2
Diên tích trống: 30,90 m2
Diện tích sàn: 144 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150k – Ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Là một tổng hợp các tiện ích từ trung tâm trung tâm thương mại, khu phục vụ, siêu thị cafe, quán ăn nên MÂY Plaza Building được ví như một “trái đất thu nhỏ” khu vực trung tâm quận 3. Dự án nằm mặt tiền đường Võ Văn Tần, được quy hoạch với 5 tầng lầu hiện đại và gần 720m2 tổng diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê cùng với quan tâm là lõi cảnh đẹp độc đáo lấy cảm hứng từ cuộc sống. Ngay từ khi mới giới thiệu môi trường vào năm kia, tòa nhà đã có được sự bình luận rất tích cực của các công ty nằm trong nước và ngoài nước.

Bên cạnh tập hợp tiện ích ngoại khu đồng bộ, MÂY Plaza Building còn quy tụ tập hợp tiện ích trung tâm sang trọng và vượt trội so với các cao ốc văn phòng trong khu vực. Lâu nay, không ít khách hàng nghĩ rằng phải có nhiều tiền mới hoàn toàn có thể thuê văn phòng quận 3. Với kỳ vọng mang đến những chất lượng hoàn hảo, chất lượng cao cho hiệp hội công ty lớn tại MÂY Plaza Building, chủ đầu tư đã trang bị 16 lợi ích vượt bậc, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Phải nói hiếm hoi tòa nhà văn phòng quận 3 nào gần ngay nội khu mà lại đảm bảo được sự sạch sẽ và đầy đủ chất lượng như thế. Với cao ốc này, ban điều hành cao ốc kỳ vọng đem lại dịch vụ chất lượng cao nước ngoài cho khách hàng nắm giữ văn phòng để họ được dùng dịch vụ chất lượng cao đúng là. Tham gia giữ chỗ thuê thành công các diện tích mặt bằng văn phòng phía bên trong cao ốc văn phòng, khách thuê sẽ thừa kế ưu đãi chiết khấu sớm: thanh toán giao dịch 95% giá trị văn phòng ưu đãi 5%..

error: Content is protected !!