Dự án AB Central Square sẽ trở thành biểu tượng mang lại tiềm năng du lịch

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Mục tiêu mang đến cho thị trường Nha Trang một sản phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng nên dự án AB Central Square có mức giá khá phù hợp với mọi mức tài chính của khách hàng hiện nay với chỉ từ 2 tỷ đồng trở lên bạn dễ dàng sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sao. Được sở hữu tại vị trí trung tâm đắc địa chính là thế mạnh mà AB Central Square mang lại mong muốn trở thành biểu tượng mang lại tiềm năng cho du lịch Nha Trang trong tương lai. Với sự tham gia từ phía ngân hàng HD Bank bảo lãnh tiến độ cho dự án AB Central Nha Trang các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 30% giá trị là có thể sở hữu cho mình một căn hộ Unit Hotel chuẩn 5 sao.

Xem thêm: Khi mua căn hộ AB Central Square Nha Trang khách hàng quan tâm điều gì?

Dự án AB Central Square tạo ra một tầm nhìn chiến lược

Sức hút đến từ du lịch tại Nha Trang hiện nay đã đem về cho nguồn thu không hề nhỏ tại các dịch vụ khách sạn gần bãi biển Nha Trang dành cho khách lưu trú với con số thống kê trong năm 2016 gần 6 triệu khách đăng ký. Với sức hấp dẫn của du lịch biển nên hầu hết các khách sạn lân cận bãi biển đều trong tình trạng “kín lịch” đặt phòng nhất là vào những dịp trọng đại. Tận dụng sức hút này các chủ đầu tư lần lượt tìm kiếm cho mình các quỹ đất lân cận khu vực này để phát triển trong đó có AB Central Square như một biểu trưng.

Dự án AB Central Square sẽ trở thành biểu tượng mang lại tiềm năng du lịch

Sở hữu vị trí chiến lược tại AB 44 Trần Phú là tuyến đường chính dẫn đến bãi biển và là nơi tập trung khu đô thị sầm uất mở ra một cơ hội giao thương được đánh giá hội tụ đủ các yếu tố quan trọng để đánh giá dự án condotel tiềm năng. Chính vì thế, dự án AB Central Square được xây dựng với mong muốn trở thành biểu tượng vươn lên mạnh mẽ đón đầu xu thế với biểu trưng cánh buồm căng lên đón gió biển. Với ý tưởng thiết kế cực thông minh được tính toán kỹ lưỡng hầu hết 100% căn hộ view trọn mặt biển đã đem đến những nét cuốn hút riêng mà không dự án nào có được.

Lợi nhuận hấp dẫn đều đặn 10%/năm theo cam kết trong 10 năm khi đầu tư Condotel AB Central Square được xem như “sổ tiết kiệm” tốt nhất hiện nay mà khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm vận hành các dự án nghỉ dưỡng lớn trên cả nước AB Group hứa hẹn đem đến cho khách hàng của mình một sân chơi minh bạch về tài chính và phân chia lợi nhuận mỗi 6 tháng. Đồng hành cùng khách hàng thân thiết tạo ra một tầm nhìn chiến lược sẽ mang đến những cơ hội hợp tác dưới hình thức hợp đồng đầu tư mang đến rủi ro thấp nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

error: Content is protected !!