Cho thuê văn phòng quận Tân Bình tòa nhà Pico Plaza, hạng C

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Theo đánh giá của một trang website độ tin cậy, văn phòng cho thuê quận tân bình trong 2 quý liên tiếp cuối năm 2016, giá thuê văn phòng tăng từ 7 -9%, thậm chí đến 15%. Nằm trong khu vực cảnh quan khu dã ngoại công viên cây xanh rộng 1100m2, Pico Plaza có tới 70% giành cho không gian xanh và lý thuyết thiết kế hóa thành khu cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình xanh có sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý giữa thẩm mỹ và thiên nhiên, giữa phong cách thiết kế và những giá trị làm việcquy định trong một khu kín. Nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp quốc tế, lại được thiết kế theo style “nhỏ mà sang”.

Đó là một những yếu tố chủ đạo tạo ra sự thương hiệu MHB, là dự án văn phòng cho thuê quận tân bình được xây dựng lấy ý tưởng từ style giản dị đó. Chính sự tránh nguồn cung trên thị trường đã tạo nên sự khan hiếm nhất định về các sản phẩm văn phòng cho thuê hạng sang khu vực này. Tại đây, khách hàng không chỉ được hoạt động trong những văn phòng chất lượng được thiết kế thông minh với không gian mở liên thông giữa các phòng, vừa đảm bảo được tính riêng tư vừa đảm bảo được nhu cầu công việc, mà còn nắm giữ nhiều không gian chung với các lợi ích nội khu hiện đại.

Tên Pico Plaza
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 16 USD/m2
Số tầng: 15
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 200, 400, 800, 1200 m2
Diện tích sàn: 1000 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 04 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Văn phòng Pico Plaza là tổ hợp công trình lớn bao gồm: văn phòng, nội khu Thương mại cao 15 tầng lầu với tổng diện tích văn phòng cho thuê hơn 15000m2. Pico Plaza có sự phong phú về diện tích mặt bằng cho thuê, thích hợp với rất nhiều đối tượng người sử dụng khách thuê. Các tầng hầm đều được lắp đặt tập hợp camera, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng vô cùng sự giám sát an toàn cho khách thuê.

Theo đó, tất cả tòa nhà được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bờ skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3m hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2… Tất cả tạo nên một ‘tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ” độc nhất, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, cùng với thiết kế góc nhìn xanh giới hạn max. Gần 90% diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê trong tòa nhà đã có người chủ chỉ sau 2 tuần khai trương mở bán. Tất cả những diện tích mặt bằng mặt bằng văn phòng tòa nhà Pico Plaza đều phải sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, đón làn gió mát từ dòng sông Kênh Tẻ cách đó chỉ 500m, được lắp đặt tập hợp giám sát giám sát thông thái từ xa.

Đón đầu nhu cầu nắm giữ văn phòng làm công việc cận Tết Nguyên đán, trang web văn phòng cho thuê ATA real.com đã trình làng event khuyến mãi kèm theo “thuê văn phòng đón Tết – Rước vàng phát tài” với những chính sách khủng dành riêng cho 5 khách hàng đầu tiên đặt cọc thuê các văn phòng cho thuê quận tân bình Pico Plaza từ ngày 28/12/2016. Bên cạnh đó, các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và được cung cấp oxy, tô điểm cho không gian làm việc tiện nghi, giao hòa với thiên nhiên, tạo lập không gian làm việc xanh, trong lành. Tòa nhà Pico Plaza có 2 tầng hầm được quy hoạch hoạt bát, thuận lợi, hợp lý với nhu cầu dùng của mọi đối tượng khách hàng, với sức chứa lớn dịch vụ nhu cầu để các phương tiện di chuyển của khách hàng nơi đây.

error: Content is protected !!