Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận tòa nhà Vạn Lợi Building, hạng C

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Các diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê quận phú nhuận tại tòa nhà Vạn Lợi Building được xây dựng thông thái và sắp xếp diện phối kết hợp lý tạo ra bầu không khí làm công việc yên tĩnh và thanh bình ngay giữa lòng thành phố đông đúc. Không khí lễ mở bán khai trương cho thuê càng sống động lên khi cơ chế ưu đãi mà website văn phòng cho thuê atareal.com mang đến cho khách thuê tạo ra thu hút hữu dụng cho gồm các chủ doanh nghiệp. Giữa tình trạng đó, giá cho thuê văn phòng tại Vạn Lợi Building là 10usd/m2.

Ra khỏi khu tổng thể, khách thuê cần các tiện ích phong phú hơn thì trung tâm quận phú nhuận sẽ đáp ứng gồm với tập hợp tiện ích quy tắc gồm có trung tâm tài chính, thương mại, văn hóa truyền thống, y tế… Hiện nay, ban quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building vẫn đang tiếp tục đầu tư chi tiêu thêm các tiện ích mới nhằm tạo ra chuỗi phục vụ văn phòng cho thuê tiện nghi cao, qua đó giúp gia tăng giá trị tận hưởng và giá trị cho những chủ doanh nghiệp. Đặc biệt nhất, tầng trệt của tòa nhà văn phòng Vạn Lợi Building sẽ là khu trung tâm thương mại với mái kính cao. Vạn Lợi Building xây dựng tập hợp tường cây xanh 3 lớp mô phỏng vùng đồi núi nhiệt đới, nơi trở thành điểm nhấn cho thị trường sống trong sạch tại đây.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Giữa tình trạng đó như văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building, một tòa nhà văn phòng nằm trong khoảng ngắm của đa số công ty thuê. Xét về tiện ích dự án, Vạn Lợi Building thu hút bởi cùng phương thức văn phòng cho thuê hạng A, nhiều tòa cao ốc không thể có các tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, khu shophouse, sân vườn tiểu cảnh và nổi bật là các tiện ích thư giãn trên tầng mái tòa nhà. Theo một trong những Chuyên Viên về môi giới nhà đất, từ thu hút trên thị trường cộng với những tiện ích sẵn có của tòa cao ốc văn phòng cho thuê ở quận phú nhuận này, các mặt bằng văn phòng cho thuê ở đây rất đơn giản có tiềm năng tăng giá trong giữa năm 2017 trở đi.

Làm việc trong một văn phòng thông thái như vậy, ngoài sự thuận tiện, chủ doanh nghiệp sẽ còn tận hưởng cảm thấy thú vị vì mỗi vận hành thường nhật trong nơi làm việc y hệt như một lần tìm hiểu không khí thông thái. Trong tương lai gần, khi tuyến Metro số 2 sẽ kéo quận phú nhuận gần hơn với nội khu, tạo “cú hích” lớn làm gia đội giá trị các tòa nhà ở địa điểm này. Từ đây, hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp tương lai rất có thể thuận tiện dịch chuyển đến mọi quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại tuyền đường Đặng Thai Mai, quận phú nhuận, Vạn Lợi Building nằm kề cận các khu vui chơi công viên Tao Đàn và vô số trung tâm thương mại, thương mại, với tầm nhìn rộng và thoáng đãng. Chuyên trang môi giới phục vụ văn phòng cho thuê vanphongchothue.ase.vn vừa tung ra thị trường loạt diện tích mặt bằng sàn văn phòng sau cùng của tòa nhà Vạn Lợi Building, khách thuê sẽ nhận được chiết khấu lên tới 5% và miễn phí các phục vụ sinh quản lý trong 1 năm. Khi ra mắt, ban quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building ra mắt mức giá thành văn phòng chỉ với 10usd/m2, đây thực sự là một tin tốt với chủ doanh nghiệp bởi ở khu vực này khó kiếm văn phòng hạng C “mới tinh” nào nhận được mức giá thành mát mẻ, thích hợp này.

error: Content is protected !!