Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận tòa nhà AIA Building, hạng B

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Không những thế, nhiều khách thuê còn rất muốn sở hữu mặt bằng văn phòng cho thuê ở AIA Building bởi gần các cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng, trung tâm thương mại xung quanh, việc dịch chuyển đến khu vui chơi công viên hay siêu thị, phục vụ thư giãn cũng thường rất thuận tiện nên văn phòng cho thuê ở đây rất thích hợp với các doanh nghiệp nghành nghề trung tâm tài chính, technology,… Tất cả những diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê quận phú nhuận AIA Building đều được chủ đầu tư chi tiêu xây dựng đáp ứng tối đa năng lượng và gió tự nhiên với tập hợp cửa sổ, ban công được sắp xếp thích hợp,.. Không khí lễ mở bán khai trương cho thuê càng sống động lên khi cơ chế ưu đãi mà website văn phòng cho thuê atareal.com mang đến cho khách thuê tạo ra thu hút hữu dụng cho gồm các chủ doanh nghiệp.

Với 1270m2 diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê từ AIA Building, tham gia không khí làm việc hoàn thiện, tạo thành một hợp khối có phong cách xây dựng thú vị tại trung tâm quận phú nhuận. Thậm chí vẫn còn tương đối đông khách thuê muốn thuê nhưng sản phẩm tiêu dùng không thể. Trong đó, tầng trệt của tòa nhà văn phòng AIA Building là khối mua sắm, từ tầng 2 trở lên là văn phòng cho thuê và các lợi ích nội khu trong tòa nhà.

Tên AIA Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 35,50,151,181,215 m2
Diện tích sàn: 200 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Theo tin tức từ website trực tuyến văn phòng cho thuê ase.vn san sẻ: “Trước khi ra mắt tòa nhà AIA Building, Cửa Hàng chúng tôi đã tìm tòi rất kỹ thị hiếu ở ngày nay của những doanh nghiệp nhỏ nhiều phần muốn nơi làm việc trong khu vực nội thành để thuận tiện cho công việc và di dời qua lại. Đây là nguyên mẫu văn phòng thông thái mà các doanh nghiệp nhỏ nên tìm hiểu thêm và lựa chọn.”. Hạ tầng giao thông tại địa phận quận phú nhuận đã có sự “lột xác” mạnh mẽ trong tầm 3 năm trở lại đây.

Điểm qua các tòa nhà đẳng cấp trên địa phận này rất có thể nói đến như Diamon Plaza – Lê Duẩn; Saigon Trade Center ngay khu vực Tôn Đức Thắng… và vừa mới qua nhất là tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận AIA Building. Nhằm giúp các khách thuê yêu thích các văn phòng AIA Building rất có thể thuận tiện sở hữu các văn phòng tòa nhà, ban quản lý tòa nhà đã đưa ra cơ chế cho thuê hàng thu hút: ưu đãi 3% khi khách thuê đặt cọc 2 tháng tiền thuê. Chuyên trang môi giới phục vụ văn phòng cho thuê vanphongchothue.ase.vn vừa tung ra thị trường loạt diện tích mặt bằng sàn văn phòng sau cùng của tòa nhà AIA Building, khách thuê sẽ nhận được chiết khấu lên tới 5% và miễn phí các phục vụ sinh quản lý trong 1 năm.

Cụ thể, từ AIA Building cách tòa nhà vài trăm mét về hướng Tây Nam là tổ hợp khu dã ngoại công viên Hoàng Văn Thụ rộng 4,5 ha. Nếu có ví dụ tiêu biểu nào cho sự nhanh nhạy bắt kịp các Xu thế thị trường, ta phải nói tới một dự án tòa cao ốc AIA Building tại quận phú nhuận. Khi tập hợp các tuyến metro đã đi vào vận hành thì có thể thấy các lợi ích mới tạo ra ngày càng trở nên tất cả và phong phú tạo nên diện mạo mới của khu vực như trung tâm thương mại AEON Mall, rạp chiếu phim phim Galaxy, shop CoopMart, khu dã ngoại công viên, ….

error: Content is protected !!