Cho thuê văn phòng quận 3 Xuri Building Cao Thắng, giá 19usd/m2

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Tại Xuri Building khách thuê không riêng ngắm nhìn được toàn trung tâm quận 3 xinh đẹp mà còn phải thừa kế khu phục vụ tiện ích thú vị văn minh. Trường hợp chờ đón giá lên thêm, khách thuê cũng rất yên tâm khi thời hạn nộp tiền được nối dài đến 4 tuần, tức đến 2 năm sau! Lúc này giá văn phòng khẳng định sẽ không hề ở mức cộng thêm một0% nữa mà sẽ cao hơn rất nhiều. Sự đội giá của văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building cũng chính là điều dễ dàng nắm bắt bởi cao ốc không chỉ có nằm ở tại địa chỉ hấp dẫn mà còn được ví như 1 khu rừng rậm trong khu phố với trên 30% diện tích dành riêng cho vườn cây cối, và bầu không khí chung.

Dọc cung đường này, nổi bậc ở kế bên Xuri Building, có hàng nghìn tòa cao ốc văn phòng hoành tráng trị giá hàng chục tỷ việt nam đồng của giới đầu tư. Khách hàng hoàn tất có khả năng sở hữu một văn phòng trong mơ tất cả tiện nghi ngay tại trung tâm nhộn nhịp hàng đầu của thành phố với giá thuê chỉ từ 19usd/m2 (đã gồm VAT) cho những văn phòng từ 60 m2 – 85m2 – 500m2. Thị Phần BDS quận 3 ‘tăng nhiệt’ hằng ngày trong thời điểm gần đây sau khoản thời gian một loạt ‘ông lớn’ như Vingroup, Novaland… đổ bộ.

Tên Xuri Building
Địa chỉ: đường Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 19 USD/m2
Số tầng: 6
Tổng diện tích tòa nhà 500 m2
Diên tích trống: 100,200,300 m2
Diện tích sàn: Đang cập nhật
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Đây cũng chính là lần đầu tiên tại nước ta có một chủ đầu tư thỏa sức tự tin áp dụng chính sách như thế. Hàng chục giao dịch cũng được thực hành trong tuần đầu tiên giới thiệu quả chính là con số ấn tượng đối với sức hút của tòa nhà văn phòng Xuri Building. Trong lúc ấy, với loại hình tòa nhà văn phòng, khách thuê rất có thể “kê cao gối” khi cho ban quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê lại.

Hiện nay, trong hoàn cảnh vùng đất trung tâm thành phố ngày càng trở nên khan hiếm, thị trường văn phòng cho thuê hạng sang tại quận 3 đang dậy sóng vì một tòa nhà văn phòng văn phòng vừa chào sân. Trường hợp này, văn phòng Xuri Building “vừa Ngân sách” giành cho doanh nghiệp có ngân sách tầm 15-20 triệu đồng/tháng là rất có thể sở hữu diện tích mặt bằng văn phòng tầm 70m2. Điều này cũng giải thích vì sao tòa nhà Xuri Building ngay từ khi giới thiệu đã tạo được sức hút lớn mạnh với khách hàng.

Giá thuê văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building luôn chắc chắn từ 19usd/m2 trong 3 năm đầu thuê tùy diện tích. Văn phòng Xuri Building là tổng hợp dự án công trình lớn gồm có: văn phòng, trung tâm Thương mại cao 6 tầng lầu với tổng diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê hơn 3000m2. Phân khúc trung cấp và dân dã ngày nay mang đến sự hứng khởi cho thị trường chung và sôi động ở thị trường toàn cục.

error: Content is protected !!