Cho thuê văn phòng quận 1 Petro Vietnam Tower Lê Duẩn, giá 26usd/m2

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Trong phân khúc giá bèo, con số văn phòng nhà phố mới được chào cho thuê đã tăng 46% từ 2016 đến năm 2017. Chẳng hạn văn phòng cho thuê quận 1 Petro Vietnam Tower chào làng quy hoạch 49500m2 diện tích văn phòng cho thuê có giá từ 26usd/m2. Tổng thể Petro Vietnam Tower, ban điều hành cao ốc sẽ trình làng những diện tích ở đầu cuối.

Các văn phòng có diện tích chỉ từ 140m2 – 1500m2, rất dễ dàng dàng cho thuê. Nhu cầu nắm giữ văn phòng chất lượng cao, không gian đủ lớn đảm bảo đa số công ty lớn. Một là, nhu cầu không hề nhỏ chiếm khoảng 65-70% môi trường.

Tên Petro Vietnam Tower
Địa chỉ: đường Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 26 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 49.500 m2
Diên tích trống: 400 m2
Diện tích sàn: 1500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 4
Bãi đậu xe : 3 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Làm việc tại văn phòng, hưởng lợi ích văn phòng chất lượng cao. Mỗi sớm, từ bên phía trong văn phòng làm công việc, khách hàng có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra công viên Lê Văn Tấm, một trong những năm lá phổi xanh lớn nhất thành phố và thay đổi không khí trong sạch ở đây. Hiện nay, để tri ân khách hàng, ban điều hành tòa nhà đang bỏ ra chế độ: Khi khách hàng Petro Vietnam Tower giới thiệu chiến thắng bất kỳ sảnh văn phòng nào bên phía trong tòa nhà sẽ có được món quà tri ân từ trị giá 5 triệu đồng; Khi khách hàng được giới thiệu chấp nhận thuê văn phòng của Petro Vietnam Tower, khách hàng sẽ có được món quà tương ứng với chất lượng văn phòng từ 2 đến 10 triệu đồng; Và nếu khách hàng của Petro Vietnam Tower thuê thêm văn phòng sẽ cùng với có được giảm giá cả 2 điều trên.

Petro Vietnam Tower là tòa nhà văn phòng quận 1 liền kề nội khu thành phố, tọa lạc ở một vị trí lthiết kế: mặt tiền đường Lê Duẩn, kết nối thẳng trục đường đông đúc Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gần cạnh trường quốc tế, cơ quan nhà nước… Ban điều hành cũng có thể có gói giảm giá tuyệt đối hấp dẫn dành riêng cho khách hàng. Báo cáo mới đây cho biết, 2016, môi trường tòa nhà văn phòng quận 1 chứng kiến sự cải thiện và bùng nổ ở 3 địa điểm: quận 1, 3, Bình Thạnh với 132 tòa nhà văn phòng được bỏ ra môi trường đã cung cấp hơn 65.000m2 diện tích văn phòng cho thuê.

Petro Vietnam Tower hứa hẹn sẽ mang lại một không khí làm việc thoáng mát, tiện nghi, thiên nhiên với thiên nhiên cho hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn ở đây. Bên cạnh tập hợp tiện ích ngoại khu đồng bộ, Petro Vietnam Tower còn quy tụ tập hợp tiện ích trung tâm sang trọng và vượt trội so với các cao ốc văn phòng trong khu vực. Đặc biệt, Petro Vietnam Tower còn là cao ốc văn phòng quận 1 hiếm hoi khi có riêng 3 tầng hầm đỗ xe với diện tích mặt bằng lên tới hàng trăm ngàn mét vuông, nơi đây điều chưa từng có ở các cao ốc văn phòng văn phòng quận 1 trong khu vực trung tâm ….

error: Content is protected !!