Cho thuê văn phòng cao ốc quận Tân Bình, Blue Berry Building Cộng Hòa

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi giữa nơi sầm uất nhất thành phố này, ta có một tầm riêng thư thái cho doanh nghiệp lớn, và chỉ là xuống phố, lại rất có thể thả mình vào không khí làm việc tiện nghi và văn minh nhất sau vài phút dịch chuyển. Không chỉ sở hữu vị trí độc đắc với tầm nhìn ra khu vui chơi công viên cây xanh rộng lớn, mang lại cảm thấy thư giãn, không khí trong sạch cho hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn, Blue Berry Building còn được xây dựng tinh tế với đường nét văn minh, thiên nhiên với thị trường. Theo xu hướng tìm kiếm văn phòng cho thuê quận tân bình của không ít công ty lớn đầu tư hiện nay, việc chọn làm công việc trong những văn phòng cho thuê chất lượng cao được đánh giá chính là chọn tươi đẹp.

Với lợi thế sẵn có về địa điểm, tòa nhà Blue Berry Building được thiết kế hài hòa và hợp lý, phù hợp, thực tế theo tiêu chuẩn Singapore, cách thiết kế không gian 360 độ. Khi ra mắt phải nói đến xây dựng văn phòng rất thông thái, tinh tế”. Diện tích các văn phòng cho thuê tại đây dao động từ 65 – 300m2 giúp chủ doanh nghiệp thuận tiện lựa chọn được những không khí làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp lớn.

Tên Blue Berry Building
Địa chỉ: đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 1.500 m2
Diên tích trống: 30 m2 – 40m2 – 50m2 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Thay vì những văn phòng có diện tích mặt bằng nhỏ, nhưng ở Blue Berry Building các văn phòng từ 32 đến 50m2, view hướng nhìn về trung tâm thành phố hiện hữu. Bên Cạnh đó, nhiều khách hàng ấn tượng đặc biệt tòa nhà được điều hành bởi một tên điều hành đứng đầu. Có thể Ase.vn nhắc đến văn phòng cho thuê quận tân bình Blue Berry Building như một ví dụ tiêu biểu cho vẻ đẹp và hơi thở văn minh của đường Cộng Hòa.

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian văn phòng cho thuê làm việc yên tĩnh, tiện nghi thì Blue Berry Building tọa lạc tại khu vực đáng làm việc nhất thành phố quận tân bình – trục đường Cộng Hòa là một lựa chọn sáng giá. Trong khi ấy, quy hoạch cảnh đẹp cho Blue Berry Building là Công ty danh tiếng đến từ Singapore vốn đã kết nối những tòa nhà đình đám trên môi trường nước ta như tòa nhà văn phòng cho thuê khu nội khu quận 1 Continental Tower và Diamond Plaza tại TP HCM. Các văn phòng có diện tích mặt bằng từ 45m2 đến 300m2, linh hoạt, đáp ứng “đường nét làm việc xanh dương” hiện diện trong mọi không khí.

Xuất phát từ tính dễ chơi và thiên nhiên làm cảm hứng thiết kế, tòa nhà văn phòng Blue Berry Building đang có được sự chú ý của giới công ty lớn tại quận tân bình mặt Đông thành phố. Các xây dựng văn phòng làm việc đều được tính toán, tính toán dựa trên thu nhập của chủ doanh nghiệp ở từng nhóm sản phẩm cụ thể sẽ giúp đỡ chủ doanh nghiệp không cảm thấy áp lực vì gánh nặng trung tâm tài chính. Blue Berry Building là khu tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hội tụ đủ 3 nhân tố: sinh thái, giá bèo và nằm ngay tọa độ vàng của quận tân bình.

error: Content is protected !!