Cao ốc CT-IN Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình đường Hoàng Văn Thụ

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Tuy nhiên, dự báo năm 2017 phân khúc văn phòng cho thuê giá bèo quận tân bình sẽ lên ngôi. Mặt khác, khu vực trung tâm ngày nay đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, trường học, cơ sở y tế, các bến xe buýt, các khu dã ngoại công viên lớn, nhiều khu thương mại, thương mại… Nằm ngay trên tuyến đường quan trọng quận tân bình, CT-IN Building được thừa hưởng hoàn toàn tập hợp cơ sở vật chất, hạ tầng văn minh này. Thị phần văn phòng cho thuê quận tân bình hiện đang có đầu cung đa dạng, dồi dào.

Thực tế, hơn 80% khách hàng đến xem mặt bằng văn phòng thuê đã bị thuyết phục bởi sự nổi bật trong quy hoạch và quy hoạch của ban điều hành tòa nhà CT-IN Building. Đó không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức cho bao gồm các phân khúc hạng A, B, C. Đây cũng biến thành là tiền đề để thúc đẩy các giao dịch thứ cấp phân khúc văn phòng quận tân bình trong thời điểm tới.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Từ những lợi ích văn phòng làm việc đẳng cấp so với dòng sản phẩm văn phòng quận tân bình đến chứng chỉ xanh quốc tế, CT-IN Building sẽ mang đến giá trị phục vụ hoàn hảo cho khách thuê. Mặc dù, năm 2017 được dự báo là 1 năm “thăng hoa” đối với phân khúc văn phòng cho thuê giá bèo quận tân bình tuy nhiên theo các chuyên gia môi giới chỉ đến với những tòa nhà văn phòng nào đảm bảo được các nhân tố về địa chỉ nội khu, có sự kết nối về các dịch vụ cơ sở mới cho thuê được hàng, còn các tòa nhà văn phòng ngoại ô, thiếu hụt các cơ sở dịch vụ vẫn khó cho thuê. Tòa nhà có độ lớn TTT, diện tích dùng lên đến 3.300 m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 37%, hơn 63% bầu không khí còn lại dành cho cây cối, và tiện ích.

CT-IN Building hứa hẹn sẽ mang đến một không gian làm việc thoáng đãng, tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên cho hiệp hội doanh nghiệp ở đây. Dự kiến các event sẽ được thiết kế trong những buổi sinh hoạt hiệp hội tại sân thượng tòa nhà nhằm mang đến một lối làm việc thoáng đãng cả về y tế lẫn thể năng, tinh thần cho khách thuê CT-IN Building trong tương lai. Đặc biệt, giá thuê văn phòng tại CT-IN Building đang ở mức hợp lý đối với môi trường, chỉ còn 13usd/m2 với đầy đủ các diện tích thuê văn phòng đa dạng từ 55m2 đến hơn 200m2.

Việc tiệm cận những tuyến đại lộ như đường Hoàng Văn Thụ – Võ Văn Tần – Nam Kỳ Khởi Nghĩa giúp khách thuê tại tòa nhà dễ dàng di chuyển tới nội khu quận tân bình của TP.HCM và đi các quận lân cận như Q10, quận Bình Thạnh, Q4, quận tân bình,…. Đặc biệt, CT-IN Building còn là tòa nhà quận tân bình hiếm hoi khi có riêng 2 tầng hầm đỗ xe với diện tích lên tới 4000m2, nơi đây điều chưa nào?từng có ở các tòa cao ốc văn phòng quận tân bình trong khu vực trung tâm …. không chỉ thế, tính thanh khoản cũng đang tăng rõ nét.

Được biết, tòa nhà văn phòng cũng biến thành có đầy đủ các ích lợi của một khu cộng đồng công ty hiện đại với các dịch vụ thuê sắm, y tế, giáo dục, giải trí cao cấp. Dù sở hữu địa điểm đẹp, lợi ích phong phú, nhìn ra hồ điều hòa nhưng CT-IN Building đang được chào cho thuê với mức giá thành cực thu hút, chỉ từ 13usd/m2 (xấp xỉ 24tr8 sở hữu ngay văn phòng làm việc diện tích 60m2 bên trong tòa nhà). Thị phần cao ốc văn phòng cho thuê năm 2017 được không ít môi giới dự báo sẽ tăng trưởng chắc chắn.

error: Content is protected !!