Căn hộ cao cấp Diamond Lotus vượt trội và đầy tính nhân văn

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Căn hộ Diamond Lotus được thiết kế thi công tại tổng thể 1,68 ha với tổng vốn dự án 1.268 tỷ đồng và làm việc theo tiêu chuẩn xanh trong cấu trúc tân tiến của Mỹ. Đây là dự án bất động sản căn hộ nhà chung cư trước nhất ở Việt Nam ứng dụng tiêu chuẩn này. vị trí đề án vị trí tại đường Lê Quang Kim là một trong những ngõ giao thông chính di chuyển trung tâm đô thị thông qua cầu nối trung tâm ngõ Tây Thành Phố.

Căn hộ cao cấp Diamond Lotus vượt trội và đầy tính nhân văn

 

Đặc điểm lợi ích của dự án bất động sản Diamond Lotus là dự án gần gũi với môi trường với tiêu chuẩn giữ sức khỏe con người thông qua các yếu tố: nguyên liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất, cây xanh, nước thải…được quản lý gắt gao bởi tập đoàn Green Consult – Asia là một trong một số tổ chức tư vấn dự án đạt qui định LEED (Leadership in Energy and Environmental Design). dự án bất động sản sẽ hình thành mảng xanh giúp cư dân ở trong tòa nhà mặt phố có nhiệm vụ như đang ở trong khu vườn và toàn bộ chung cư đều gặp mặt trực tiếp không khí môi trường xung quanh. Toàn bộ dự án cao 22 tầng sẽ xuất hiện mãng xanh và công viên trên không bốn mặt tòa nhà tiếp giáp sông thoáng khí.

 

Dự án Diamond Lotus được nhận định là sử dụng hữu hiệu nguồn nước và năng lượng giúp giảm tải được lượng điện năng tiêu thụ và tiết kiệm được lượng nước hưởng dụng. Đây là giải pháp góp phần gìn giữ môi trường đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống hiện đại. dự án bất động sản Diamond Lotus sẽ là đề án mô hình hóa profesional ở phân khúc chứng khoán nhà đất bởi Tập Đoàn Savills (Anh) sẽ là công ty bổ sung một vài độc quyền môn quản trị, các dịch vụ chuyển nhượng bất động sản theo một mô hình ảnh pro và hiện đại nhất tại địa cầu ngày nay.

Nguồn: CANHODIAMONDLOTUS.NET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

error: Content is protected !!