Căn hộ Bidhomes The Garden Hill Thiết kế thông minh, tiện ích vượt trội

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Suất đầu tư có lời tại các dự án villa và cho thuê văn phòng quận 3 tại một số trong những địa điểm đẹp ở Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc không hề nhỏ, thậm chí cao hơn đầu tư tại hai thành phố lớn là thành phố Hà Nội và TP.HCM nên được các nhà đầu tư cá nhân ưu thích. Sở TN&MT sẽ có thoả thuận tham mưu Thành phố báo cáo Thủ tướng Chính phủ, cùng với làm công việc với các bộ, ngành chi tiết về thông tin trên. Mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư đến với quỹ đất này, tạo điều kiện thúc đẩy nhanh sự hình thành và đi lên các khu công nghiệp, cao điểm dọc tuyến và các khu cao điểm sinh vật sát biển của miền Trung.

Đến năm 2019, môi trường dự định có tất cả 19.600 phòng khách sạn 3-5 sao. Trong tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường bán lẻ với đa dạng nhà đầu tư Nhật, Hàn, Trung, Thái,…đối tượng hưởng lợi cao nhất vẫn là giới đầu tư nhà phố thương mại mặt tiền 7m tại các khu vực cửa ngõ quan trọng. Đô thị đi lên theo chiều rộng nhiều hơn chiều sâu, cảnh đẹp đô thị bản vẽ xây dựng đô thị thiếu bản chất, cơ sở đô thị chưa đồng bộ, quy hoạch bất hợp pháp sai phép vẫn còn.

Khi hoàn thành vào năm 2019, Vạn Phúc City sẽ là điểm đến cho giới đầu tư bán lẻ và là đặc khu tài chính – kinh tế tiêu biểu tại khu vực.”, đại diện Tập đoàn Đại Phúc cho biết. Đây là tỷ lệ tăng cao nhất về nguồn cung trong thời kỳ 2014 – 2017. Một môi giới văn phòng cho thuê quận 3 lâu năm tại Q9 – anh Nam cho biết thêm: “Khách hàng bây giờ đầu tư hoặc mua chỉ quan tâm đến dự án có sổ thôi cho nên việc môi giới cũng nên chọn lọc hơn nhiều, các công ty lớn BDS cũng nên làm sổ xong mới dám bán”.

Bidhomes The Garden Hill là dự án do Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư và BIDGROUP là bộ phận đi lên. Theo BHXH nước ta, dự định đến năm 2030, cơ quan sẽ cần tới 72.000 m2, diện tích sàn quy hoạch để đảm bảo nhu cầu diện tích làm công việc cho các bộ phận chuyên môn và bộ phận sự nghiệp nằm trong. Là một CEO với góc nhìn đi lên tích cực và bền chắc, đánh giá và nhận định về xu hướng này, Ông Wyeren Yap – Tổng Giám Đốc Gamuda Yên Sở Land HCMC cho biết thêm, thực tế, người mua không chỉ chọn ngôi nhà hay chỉ quan tâm đến việc phủ xanh công trình xây dựng.

Hiện, dự án đang giới thiệu hàng trăm căn nhà phố thương mại, biệt thự phố xây sẵn với mặt tiền cực rộng 7x20m, 4 – 5 tầng và kiến trúc bán cổ điển sang trọng, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường cho thuê văn phòng, bán lẻ. Dự án có diện tích hơn 4.200m2, nằm ở trên con đường Trần Bình- địa điểm nội khu cửa phía tây Hà Nội. Đánh thuế từ ngôi nhà thứ hai trở đi dù mới là đề xuất của Bộ Tài chính nhưng được nhiều công ty lớn ủng hộ, dù sắc thuế này nếu áp dụng sẽ có ảnh hưởng nhất định tới môi trường BDS.

nguồn tin Tổng hợp

error: Content is protected !!