Blue Diamond Building cho thuê văn phòng quận 10, Hồng Lĩnh

Giới thiệu: Dự án khu Đông - Trang thông tin giới thiệu các dự án khu Đông được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng tại TPHCM. Trong đó phải kể đến thị trường căn hộ quận 2căn hộ quận 9 đang ngày càng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Không phải bất kỳ mà văn phòng cho thuê quận 10 lại là địa điểm mà nhiều bạn chọn để làm nơi đặt văn phòng đại điện cho nhiều công ty lớn. Trong 2016 phân khúc văn phòng cho thuê tại TPHCM đã có mùa làm ăn khá tốt. Đó là lí do vì sao mà hơn 87% tổng diện tích văn phòng thuộc tòa nhà Blue Diamond Building được cho thuê chỉ trong tầm 2 tuần giới thiệu.

Với các biện pháp cách nhiệt mới nhất quả đât, văn phòng quận 10 tại Blue Diamond Building sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và dễ chịu vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và dùng kính 2 lớp, tiết kiệm chi phí cao nhất chi phí cho máy điều chỉnh giữ nhiệt của phòng mà vẫn giữ được độ sáng, lành mạnh và nét nghệ thuật và thẩm mỹ cao nhất trong văn phòng. Theo một số trong những thông tin ban sơ, tòa nhà văn phòng Blue Diamond Building tại khu nội khu này được đi lên với những tiêu chuẩn nước ngoài, hướng về nhóm khách thuê thượng lưu, những người đi tìm một cách BDS mới cho nhu cầu đầu tư cũng như để ở tại địa điểm đắc địa kết nối tới nội khu. Ngoài chế độ giảm giá đặc biệt cho khách hàng tại Blue Diamond Building, thuê văn phòng “nhận vàng” áp dụng cho các khách hàng thuê văn phòng trên 250 m2 trong dịp đầu năm 2017.

Tên Blue Diamond Building
Địa chỉ: đường Hồng Lĩnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 35,70,93,170,200 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 01 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Hiện tại, giá cho thuê văn phòng tại Blue Diamond Building là 14 usd/m2. Vì sao mô hình này sẽ tạo nên chất lượng bứt phá? Hãy quan tâm đến tới lợi ích mà nó đem lại cho chủ nắm giữ: Blue Diamond Building giúp các khách thuê đạt được lợi ích thiệt thực từ nó. Tuy nhiên các văn phòng cho thuê trong địa điểm này thường có giá đắt đỏ, vượt ngoài khả năng tài chính của không ít khách thuê.

Vài năm gần đây, môi trường văn phòng đẳng cấp chứng kiến sự đi lên vượt bậc. Cộng thêm nhu cầu đến từ các công ty lớn nước ngoài tập kết nhộn nhịp sau đây thì các tòa nhà văn phòng cho thuê hiện nay không đảm bảo nổi. Theo đánh giá và nhận định của không ít chuyên gia bất động sản, đầu năm là thời điểm hợp lý để các chủ tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 ra mắt nhiều hoạt động khuyến mãi ngay trong ngày khai xuân, tranh thủ thời điểm chăm sóc khách hàng và chốt cọc.

Cùng với đó, cơ sở pháp luật ngày càng hoàn thành, giúp tạo một nơi làm công việc hiện đại, thông minh, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Điều này có nghĩa là với việc hiệp hội công ty lớn hoàn toàn có thể thuê văn phòng để làm công việc, để tiếp khách hoặc phối hợp cả 2 “vừa tiếp khách vừa làm văn phòng”. Mọi nhu cầu của nơi làm công việc đều sẵn bên thềm Blue Diamond Building.

error: Content is protected !!